[Tiết lộ]: Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai mới nhất 2022

chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai

Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền thực tế sẽ do nhiều tố quyết định. Như địa chỉ thực hiện, số lần sàng lọc… Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá sàng lọc tinh trùng để sinh con trai hiện nay để bạn đọc tham khảo. Cuối bài viết sẽ là gợi ý địa chỉ làm sàng lọc tinh trùng uy tín, giá rẻ các bạn đừng bỏ lỡ.

I. Hiểu về phương pháp sàng lọc tinh trùng

Trước khi cập nhật mức chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai cho các cặp đôi. Chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi nét về kỹ thuật này. Sàng lọc tinh trùng hiểu đơn giản là một kỹ thuật phân loại tinh trùng tốt và không tốt. Từ đó, xác định những tinh trùng đạt tiêu chuẩn để tiến hành cho giai đoạn tiếp theo.

Theo các chuyên gia, sàng lọc tinh trùng thường sẽ được tư vấn cho các trường hợp sau:

  • Vợ chồng chưa có con nhưng đi kiểm tra không tìm được thủ phạm cụ thể.
  • Người nam và người nữ không thể có con bằng cách tự nhiên.
  • Một trong hai bị mắc bệnh lý ở cơ quan sinh dục hay đang gặp vấn đề về tâm lý.
  • Cánh mày râu được chẩn đoán có tinh trùng bất thường về hình thù, số lượng hay cả chất lượng.
  • Phái mạnh gặp phải tình trạng nổ đạn sớm hoặc những nam giới đang gặp vấn đề không thể giao hợp để sinh con.

Về quy trình thực hiện, chủ yếu việc sàng lọc sẽ do máy móc thực hiện. Do đó, không hề gây khó chịu và hay đau đớn cho nam giới. Chính nhờ sự ra đời của phương pháp này đã giúp hàng ngàn vợ chồng, sớm tìm được niềm hạnh phúc nhỏ cho gia đình của mình.

II. Có hay không việc sàng lọc tinh trùng sinh con trai?

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt với những người đang gặp khó khăn về việc sinh con. Nhiều gia đình sinh nhiều con gái muốn có con trai nối dõi thường sẽ nghĩ ngay đến kỹ thuật này. Vậy chuyện sàng lọc tinh trùng có giúp sinh bé trai như nhiều người vẫn nghĩ?

sàng lọc tinh trùng sinh con trai
Sàng lọc tinh trùng sinh con trai được nhiều người quan tâm

Thực tế, đến nay chưa có kỹ thuật nào giúp các cặp vợ chồng sinh con đúng với giới tính bố mẹ muốn. Do đó, việc sàng lọc tinh trùng cũng không thể giúp tách tinh trùng Y riêng biệt để thụ thai. Mục đích của kỹ thuật này chỉ là lựa chọn những tinh binh khỏe mạnh, nâng cao tỉ lệ mang thai mà thôi.

Lý giải về nguyên nhân, sở dĩ tinh trùng của nam giới có kích thước rất bé, chỉ quan sát được qua máy móc. Hơn nữa, mỗi lần xuất tinh sẽ càng hàng triệu tinh binh được xuất ra ngoài. Như vậy, với kích thước nhỏ cộng với số lượng tinh trùng rất cao việc sàng lọc ra tinh binh Y sẽ không xảy ra.

Một lý do khác nữa đó chính là hiện nay ở nước ta không khuyến khích việc chọn giới tính cho con. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ nam và nữ sau này.

Việc nhiều người cho rằng sàng lọc tinh trùng có thể sinh con trai, có thể vẫn do đang nhầm lẫn giữa các kỹ thuật. Trong trường hợp này, tốt nhất vợ chồng nên đến các bệnh viện chuyên khoa bác sĩ sẽ có những tư vẫn thích hợp.

III. Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con bao nhiêu tiền?

Theo mức giá tham khảo giá của công đoạn sàng lọc tinh trùng sẽ từ 2.000.000 đến 10.000.000 triệu đồng. Thực tế, giá sàng lọc tinh trùng ở mỗi cơ sở thực hiện không giống nhau. Mỗi nơi sẽ niêm yết từng giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế: Những địa chỉ được đầu tư cơ sở vật chất hay máy móc hiện đại thường sẽ có giá cao hơn. Bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo việc sàng lọc diễn ra nhanh chóng, chính xác. Nhờ đó, tăng tỉ lệ thành công cho việc sinh con sau đó. Còn nếu cơ sở sử dụng máy móc cũ, lạc hậu sẽ tiềm ẩn sai sót.

chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai

  • Bác sĩ: Bác sĩ thực hiện kiểm tra sàng lọc tinh trùng cũng sẽ quyết định đến chi phí. Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ có giá cao hơn so với bác sĩ mới vào nghề chưa có kinh nghiệm.
  • Dịch vụ: Tùy vào các dịch vụ khác ở bệnh viện mà sẽ sự khác nhau về chi phí.

Ngoài ra, một yếu tố khác quyết định chi phí sàng lọc tinh trùng đó chính là sức khỏe của hai vợ chồng. Nếu hai vợ chồng có sức khỏe tốt thì chỉ cần chọn lọc 1 lần sẽ đậu thai. Tuy nhiên, nếu cả hai gặp nhiều bất thường sẽ cần phải sàng lọc nhiều lần dẫn đến tốn kém.

⭐⭐⭐ BẠN ĐANG TÌM ĐỌC: Cách tạo môi trường kiềm bằng lá tía tô giúp sinh con trai

IV. Địa chỉ sàng lọc tinh trùng uy tín

Một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này bạn có thể tham khảo đó là Viện Mô phôi Lâm sàng Quân đội. Đây là địa chỉ có tuổi đời lâu năm, nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn ở nước ta.

Kỹ thuật sàng lọc tinh trùng ở Viện Mô phôi là một trong những dịch vụ nổi bật của Viện. Viện sở hữu hệ thống máy móc sàng lọc tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ thực hiện sàng lọc cho bệnh nhân cũng là các chuyên gia hàng đầu, có thâm niên lâu năm.

Đặc biệt, vì là viện nhà nước nên chi phí sàng lọc tinh trùng thấp hơn so với các cơ sở khác. Chính vì thế, Viện Mô phôi được đông đảo các gia đình hiếm muộn tin tưởng để điều trị. Viện đã giúp hàng ngàn gia đình sớm có tin vui sau khi tiến hành sàng lọc.

Ngoài ra, hiện nay Viện cũng đang áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị vô sinh hiệu quả khác. Điển hình phải kể đến như IUI, IVF, ICSI, IVM…với tỉ lệ thành công cao. Tùy vào tình trạng bệnh lý của mỗi người cũng như nguyện vọng của vợ chồng bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp.

Bài viết trên đây cũng đã giúp bạn đọc nắm rõ chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai là bao nhiêu. Để được tư vấn bảng giá cụ thể, vợ chồng có thể đến Viện Mô phôi để được các bác sĩ làm kiểm tra và báo giá chi tiết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status