Chính sách bảo mật quyền riêng tư

chính sách bảo mật vmp

Trung tâm điều trị vô sinh – Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quân Đội xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến quý độc giả đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Thấu hiểu nỗi lòng và tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của khách hàng. Viện Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quân Đội xin cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin mà khách hàng chia sẻ với chúng tôi. Cụ thể Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của chúng tôi đối với khách hàng như sau:

I. Thông tin khách hàng được thu thập

Trong quy định tại Viện chúng tôi chỉ thu thập những thông tin mà khách hàng cung cấp tự động bao gồm:

  • Thông tin khách để lại: Họ tên, Thông tin hồ sơ(nếu có), Ngày tháng năm sinh, Email, số điện thoại, Nội dung yêu cầu (tùy từng khách hàng và mục đích thăm khám).
  • Ngoài ra, để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn chúng tôi có thể lưu trữ địa chỉ IP của bạn, cùng như phương thức sử dụng internet của bạn trên website của chúng tôi(Trình duyệt, thiết bị).

Mặt khác, Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quân Đội không chịu trách nhiệm với những thông tin và nguồn nội dung khác bên ngoài hệ thống thông tin website.

II. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nghiệp vụ tại Viện. Chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra giải pháp mới để giúp khách hàng dễ dàng trong việc cập nhật thông tin tại Viện một cách nhanh nhất. Từ đó chúng tôi có thể:

  • Giúp người bệnh và khách hàng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất. Dễ dàng trong việc đặt lịch hẹn thăm khám và trả kết quả.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn và thăm khám từ xa, giảm thiểu thời gian cho người bệnh muốn tiếp cận với dịch vụ tại Bệnh viện.
  • Thông báo những chương trình ưu đãi và thông tin đặc biệt tại Viện.

III. Thời gian lưu giữ thông tin

Những thông tin của khách hàng được chúng tôi lưu giữ trên hệ thống bằng dịch vụ bảo mật cao. Những thông tin này sẽ được lưu giữ lại nằm đồng nhất các thông tin về khách hàng. Thời gian lưu trữ của chúng tôi có thể là vĩnh viễn, trừ khi có yêu cầu thay đổi của khách hàng. 

Nếu đang và đã là khách hàng tại Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quan Đội có thể gửi yêu cầu cho chùng tôi qua mail: vienMPLSQD@vmmu.edu.vn để nhận được thông tin và giải đáp chi tiết từ Viện Mô Phôi.

IV. Địa chỉ chịu trách nhiệm thu thập thông tin

Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quân Đội

  • Địa chỉ: 222, đường Phùng Hưng, Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 024.6329.6588
  • Email: vienMPLSQD@vmmu.edu.vn

V. Cam kết bảo mật thông tin

Như đã đề cập ở trên, mọi thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Viện Mô Phôi Lâm Sàng Quân Đội. Sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông được cập nhật trên chính sách bảo mật sẽ được cập nhật mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status