Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt – 7 Bác sĩ IVF vàng nên biết

bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt

Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt? Các cặp đôi cần phải cân nhắc về vấn đề này khi thực hiện IVF. Bởi bác sĩ có tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công ca IVF. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc 7 bác sĩ thực hiện IVF tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp các bạn dễ dàng tìm gặp bác sĩ giỏi, mát tay. Nhanh chóng thực hiện ước mơ làm cha mẹ.

I. Sự quan trọng của bác sĩ trong các ca IVF

Theo kinh nghiệm từ những ca IVF thực tế, để gặt hái được quả ngọt cần phải trả qua nhiều khó khăn và phức tạp. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong quá trình làm IVF, bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc điều trị vô sinh không hề đơn giản, mỗi cặp vợ chồng một phác đồ riêng. Chính vì thế, cần phải tìm đến bác sĩ chuyên môn vững vàng để giúp bạn có phác đồ đúng với bệnh ngay từ đầu. Để từ đó nâng cao hiệu quả thành công, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Không những thế, việc điều trị bằng IVF không chỉ cần trình độ mà còn đòi hỏi cả kinh nghiệm. Nếu bác sĩ có tay nghề non kém sẽ khiến việc thụ thai thất bại. Còn nếu là bác sĩ giỏi thì việc thực hiện IVF sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Nói tóm lại, để có được sự thành công của ca IVF không thể không nhắc đến bác sĩ điều trị. Lựa chọn một bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca IVF thì chắc chắn sẽ giúp bạn sớm có thai.

II. Tiêu chí đánh giá 1 bác sĩ IVF giỏi

Vậy bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt? Để đánh giá bác sĩ có giỏi về IVF hay không các bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây.

1. Thâm niên trong nghề

IVF là kỹ thuật không hề đơn giản nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm. Với những bác sĩ đã thực hiện nhiều lần IVF sẽ có cơ hội để đút rút kinh nghiệm. Nhờ đó, tay nghề ngày càng được nâng cao, việc chẩn đoán và điều trị cũng chính xác hơn.

bác sĩ hỗ trợ sinh sản
Bác sĩ thực hiện IVF quyết định đến tỉ lệ thành công

2. Số ca IVF thực hiện thành công

Số ca IVF thành công là minh chứng rõ ràng nhất để đánh giá bác sĩ IVF giỏi. Một bác sĩ giỏi chắc chắn tỷ lệ thành công khi làm IVF luôn được đảm bảo và duy trì. 

3. Bệnh viện bác sĩ làm việc

Các bệnh viện uy tín chỉ tuyển chọn những bác sĩ giỏi, có năng lực nổi bật. Đây cũng là tiêu chí để giúp các bạn biết được bác sĩ có giỏi hay không.

Nên chọn những bác sĩ đã từng hoặc đang công tác tại các bệnh viện làm IVF uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo được ca IVF diễn ra thành công.

Ngoài ra, đa số các bệnh viện uy tín đều áp dụng những kỹ thuật, máy móc hiện đại. Nên các bác sĩ tại đây có cơ hội để tiếp cận những kỹ thuật mới. Nhờ đó, kinh nghiệm của bác sĩ ngày càng được trau dồi.

III. Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt –  Top 7 chuyên gia uy tín được bình chọn

Dựa vào những tiêu chí chọn bác sĩ giỏi thụ tinh ống nghiệm kể trên, chúng tôi cũng đã tổng hợp 7 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IVF. Các bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn bác sĩ phù hợp với yêu cầu của bản thân.

1. Thượng tá PGS.TS.TTƯT. Trịnh Thế Sơn

Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt? Đầu tiên phải kể đến Thượng tá – PGT – TS – TTƯT Trịnh Thế Sơn. Hiện ông đang làm giữ chức vụ Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh – hiếm muộn.

bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt

PGS – TS Trịnh Thế Sơn tốt nghiện tại Học viện Quân y. Với thành tích học tập nổi trội, ông được bổ nhiệm làm Giảng viên cao cấp tại trường và có nhiều nghiên cứu khoa học trong thời gian này. 

Ngoài ra, PGS – TS Trịnh Thế Sơn còn có thời gian thực tập sinh tại Đại học Kyorin và Tokyo và Đại học Munster (Đức). Tại đây, ông được tiếp cận với nhiều kỹ thuật hiện đại. Chính vì thế, sau khi về nước, ông đã áp dụng và điều trị vô sinh thành công cho hàng ngàn ca.

Tại Viện Mô phôi, ông được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về dành nhiều sự yêu mến. Các bệnh nhân đều nhận được sự ân cần, quan tâm trong suốt quá trình điều trị. Với sự động viên từ phía bác sĩ, đã giúp nhiều cặp đôi có thêm niềm tin và hy vọng trong việc điều trị.

Với nhiều thành tích trong quá trình làm việc, PGS – TS Trịnh Thế Sơn đã nhận được nhiều giấy khen, khen thưởng của Sở. Đồng thời, có nhiều công trình nghiên cứu giúp ích cho việc khám chữa bệnh.

2. TS. Nguyễn Thanh Tùng – Bác sĩ IVF giỏi Hà Nội

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng được biết đến là bác sĩ IVF giỏi Hà Nội trong nhiều năm nay. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Phó giám đốc viện của Viện Mô phôi. Bác sĩ đã có hơn 20 năm trong điều trị vô sinh bằng IVF.

Nói đến Viện Mô phôi chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều cặp đôi. Đây là địa chỉ vàng được nhiều cặp vợ chồng gửi gắm niềm hy vọng. Từ khi thành lập đến nay, Viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca IVF.

Để đem lại niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng phải kể đến sự góp sức của đội ngũ bác sĩ giỏi như Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng. Bác sĩ được biết đến là một trong những chuyên gia giỏi về IVF của Viện.

bác sĩ giữ thai ivf tốt ở hà nội

Theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân, bác sĩ Tùng không chỉ giỏi mà còn rất ấm áp. Tiếp xúc với bác sĩ Tùng khiến cho nhiều bệnh nhân có thêm động lực để cùng cố gắng chạm tay vào ước mơ làm cha làm mẹ.

Nhiều bệnh nhân đến với bác sĩ trong tình trạng tuyệt vọng, lo lắng. Nhưng với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm. Bác sĩ Tùng đã giúp họ nhanh chóng lấy lại niềm vui của cuộc sống gia đình.

✍️✍️✍️ Tham khảo thêm: Sau chuyển phôi có được dùng điện thoại không?

3. Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhã – Bác sĩ giữ thai IVF tốt Hà Nội

Từ lâu, bác sĩ Nguyễn Thị Nhã được biết đến là bác sĩ giữ thai IVF tốt Hà Nội. Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y HN. Hiện nay, bác sĩ Nhàn đang công tại bệnh viện Bưu điện với chức vụ Trưởng khoa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về điều trị vô sinh hiếm muộn. Các cặp đôi có thể yên tâm đến gặp bác sĩ Nhã để được tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

4. Bác sĩ Hồ Mạnh Tường – Chuyên gia IVF hàng đầu

Nói đến chuyên gia IVF hàng đầu không thể không kể đến bác sĩ Hồ Mạnh Cường. Về kinh nghiệm, bác sĩ Cường có hơn 20 năm, giúp nhiều cặp vợ chồng nhanh chóng có con.

bác sĩ hồ mạnh tường

Bác sĩ Tường tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM. Từng giữ chức vụ Trưởng khoa hiếm muộn của Bv Từ Dũ. Trong quá trình công tác, bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca IVF. Bác sĩ tâm lý, thoải mái trong việc chia sẻ với bệnh nhân.

5. IVF Bác sĩ Đinh Thị Hồng – Bác sĩ IVF giỏi ở TP HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ IVF giỏi ở TPHCM thì có thể tìm đến bác sĩ Đinh Thị Hồng. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, TPHCM.

Bác sĩ Hồng có nhiều năm công tác trong điều trị vô sinh – hiếm muộn. Nên việc chẩn đoán và điều trị chính xác, đạt hiệu quả cao. Bác sĩ rất tận tâm trong công việc nên được lòng nhiều bệnh nhân.

6. Bác sĩ IVF Tăng Đức Cương – Bác sĩ giỏi thụ tinh ống nghiệm

Bác sĩ giỏi thụ tinh ống nghiệm khác chúng tôi muốn nói đến đó là bác sĩ IVF Tăng Đức Cương. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng bác sĩ Cương được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ điều trị vô sinh mát tay, nhiệt tình.

Trong quá trình công tác, bác sĩ Cương còn được cử công tác tại các nước có y khoa hiện đại. Nhờ đó, có cơ hội tìm hiểu những kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề cho bản thân.

bác sĩ cương ivf

7. Bác sĩ Hồ Trung Hiếu – Chuyên gia IVF tại Vinmec

Bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt? Bác sĩ cuối cùng chúng tôi muốn nói đến đó là bác sĩ Hồ Trung Hiếu – Chuyên gia IVF tại Vinmec.

Bệnh viện Vinmec là một trong những bệnh viện lớn, có nhiều hệ thống khắp cả nước. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những chuyên gia có tay nghề giỏi nên hiệu quả điều trị luôn được đảm bảo. Trong đó, bác sĩ Hồ Trung Hiếu cũng là bác sĩ nổi tiếng IVF tại Vinmec.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản hay phụ khoa. Có thể đến bác sĩ Hiếu tại bệnh viện Vinmec để điều trị sớm.

IV. Lưu ý khi lựa chọn bác sĩ thực hiện IVF

Qua những thông tin trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt. Cuối bài viết sẽ là một số lưu ý khi lựa chọn bác sĩ thực hiện IVF nên biết.

  • Ngoài dựa vào danh sách 7 bác sĩ giỏi kể trên, các bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè. Hoặc tham gia các hội nhóm review để được chia sẻ kinh nghiệm.
  • Để đánh giá bác sĩ có giỏi hay không, các bạn nên tìm thông tin trên các trang web chính thống để kiểm chứng thông tin.
  • Nên lựa chọn bác sĩ có chuyên khoa đúng với tình trạng bệnh lý của bản thân. Nhờ đó giúp quá trình điều trị có kết quả tốt.
  • Với những bác sĩ giỏi thường có lượng bệnh nhân khám đông. Nên hãy tìm hiểu và đặt hẹn khám trước để tránh phải chờ đợi lâu.

Trên đây là thông tin giải đáp bác sĩ nào làm thụ tinh ống nghiệm tốt. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn bỏ túi các tiêu chí đánh giá bác sĩ IVF giỏi. Cũng như biết được một số bác sĩ làm IVF giỏi hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status