Cách tạo môi trường axit để sinh con gái hiệu quả tại nhà

cách tạo môi trường axit để sinh con gái

Cách tạo môi trường axit để sinh con gái là cách đơn giản các cặp đôi có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là chanh và một chút nước ấm, chị em đã có dung dịch axit chuẩn. Thực hư cách thực hiện như thế nào sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

I. Thực hư về việc tạo môi trường axit để sinh con gái?

Với những cặp đôi muốn bầu bé gái chắc hẳn sẽ nghe đến phương pháp tạo môi trường axit để sinh bé gái. Thực chất phương pháp này ra đời là dựa vào đặc tính của nhiễm sắc thể X.

Theo đó, ở môi trường axit, NST X sẽ hoạt động tốt và dễ dàng thâm nhập vào phía trong. Nên các nhà nghiên cứu đã tạo ra cách tạo môi trường axit để giúp nhiều cặp đôi thực hiện ước muốn em bé sinh ra là bé gái.

Thông thường, vùng kín của nữ giới sẽ có tính axit nhẹ phù hợp với tinh trùng X. Tuy nhiên, vì một số lý do như vùng kín bị viêm nhiễm, dinh dưỡng hàng ngày. Khiến cho môi trường ở vùng kín bị thay đổi, không còn duy trì độ pH phù hợp.

Chính vì thế, nếu các bạn chủ ý muốn có em bé gái sắp tới thì nên chuẩn bị môi trường phù hợp. Như vậy, tỉ lệ thành công sinh bé gái sẽ cao hơn. 

II. Bật mí cách tạo môi trường axit để sinh con gái hiệu quả

Vậy làm thế nào để tạo môi trường axit để sinh con gái? Cách này rất đơn giản đó là sử dụng nước chanh pha loãng để vệ sinh “cô bé” trước khi ân ái. Thực tế đã có nhiều người áp dụng theo và đạt kết quả như mong muốn.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo môi trường axit để sinh con gái các bạn nên nắm rõ.

 • Bước 1: Các bạn chuẩn bị khoảng 500ml nước ấm để nguội và nước cốt chanh (1 thìa). Lưu ý cần pha đúng tỉ lệ này đảm bảo tính axit phù hợp.
 • Bước 2: Ngoài ra, chị em tìm mua xi lanh loại dùng riêng để vệ sinh vùng kín. Chị em có thể đến quầy thuốc để hỏi mua dễ dàng.

cách tạo môi trường axit để sinh con gái

 • Bước 3: Chị em ngồi ở tư thế ngồi xổm như đi vệ sinh. Sau đó, bơm dung dịch nước chanh pha loãng vào xi lanh. Dùng xi lanh bơm chậm rãi vào phía trong âm đạo. Lưu ý chỉ thụt ở phía ngoài không đẩy sâu vào bên trong, thao tác từ từ.
 • Bước 4: Giữ nguyên tư thế này cho đến khi dung dịch nước chanh chảy hết ra bên ngoài. Cuối cùng, chị em lấy khăn sạch thấm khô vùng kín và ân ái.

Trong quá trình ân ái các bạn cũng cần lưu khi xuất tinh không nên để dương vật vào quá sâu bên trong âm đạo. Ngoài ra, có thể chọn tư thế truyền thống, tư thế nữ ngồi trên hay tư thế úp thìa để tăng tỉ lệ đậu thai bé gái.

⭐⭐⭐⭐ [Kiến thức Y khoa]: Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

III. Chế độ ăn giúp tạo môi trường axit để sinh bé gái

Một cách tạo môi trường axit để sinh con gái đơn giản khác đó chính là ăn uống. Nếu như cách làm trên tạo môi trường axit từ bên ngoài, thì việc ăn uống sẽ tạo môi trường thuận lợi cho NST X từ bên trong.

Một số thực phẩm chị em nên bổ sung trong trường hợp này gồm:

 • Ưu tiên các loại trái cây mọng có nhiều vitamin C như cam, dây tây, bưởi…
 • Bổ sung các loại rau xanh hoặc củ trong chế độ ăn uống.
 • Lườn gà, các bạn có thể chế biến bằng cách áp chảo hoặc làm salad.
 • Bổ sung sữa và các thực phẩm được làm từ sữa khác.
 • Các loại hạt như hạnh nhân, mắc ca, hạt óc chó.

tạo môi trường axit để sinh con gái

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tránh những thực phẩm tốt cho tinh trùng Y. Điển hình các nhóm thực phẩm nhiều kẽm, kali. Hay các thực phẩm không lành mạnh ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như đồ ăn nhanh, sử dụng nhiều dầu mỡ, đồ uống có cồn…

IV. Lưu ý khi tạo môi trường axit để sinh con gái

Có thể thấy cách tạo môi trường axit để sinh con gái khá đơn giản. Tuy nhiên, có một số trường hợp không hiệu quả do áp dụng sai cách. Do đó, để tăng tỉ lệ thành công, các bạn cần bỏ túi một số lưu ý sau:

 • Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc tạo môi trường axit để sinh bé gái, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.
 • Nếu thất bại chị em không được lạm dụng mà áp dụng nhiều lần liên tiếp. Điều này sẽ khiến cho môi trường ở vùng kín bị thay đổi, không còn duy trì độ pH vốn có. Một khi môi trường ở đây thay đổi sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân xấu xâm nhập.
 • Để đảm bảo đã tạo ra môi trường axit thuận lợi, chị em có thể mua thêm que thử. Việc kiểm tra này rất quan trọng vừa giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình vừa phát hiện bất thường ở vùng kín.
 • Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm là gel tạo môi trường axit được quảng cáo với nhiều lời có cánh. Tuy nhiên, chị em không nên tự ý sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Bởi đã có nhiều trường hợp dùng sản phẩm kém chất lượng gây viêm nhiễm vùng kín.

Trên đây là thông tin về cách tạo môi trường axit để sinh con gái tại nhà. Mặc dù được đánh giá hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng chị em vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ. Với sự tham vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn đảm bảo thực hiện đúng cách, tạo được môi trường thích hợp cho tinh trùng X thụ thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status