[Kiến thức Y khoa]: Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Chị em đã biết muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào chưa? Bí quyết sinh con gái này đúc kết từ kinh nghiệm dân gian cũng như cũng đã có sự kiểm định của một số nhà khoa học. Các cặp đôi đang có ý định muốn sinh công chúa thì đừng bỏ lỡ cách làm đơn giản này nhé.

I. Thời điểm quan hệ có quyết định đến giới tính hay không?

Có rất nhiều chị em băn khoăn rằng liệu thời điểm giao hợp có liên quan đến việc mẹ bầu sẽ sinh con gái hay con trai hay không. Câu trả lời là có? 

Đến nay đã có nhiều nhà nghiên cứu chứng minh về vấn đề này, trong đó có Tiến sĩ – bác sĩ Landrum B.Shettles. Sau nhiều năm nghiên cứu ông cũng đã tìm ra được mối quan hệ giữa thời điểm ân ái và giới tính của thai nhi.

Để tìm ra mối liên hệ ông, ông đã dựa vào các đặc điểm tinh trùng X và Y. Thông thường khi xuất tinh vào trong âm đạo, NST X có thể sống sót từ 3 – 5 ngày. Trong khi đó NST Y chỉ sống được 1 ngày. Ngoài ra, NST Y thường sẽ di chuyển nhanh hơn NST X.

Dựa vào các đặc điểm kể trên, ông cũng đã câu trả lời muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào. Cụ thể câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ trong phần tiếp theo.

II. Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào tốt nhất?

Vậy muốn sinh con gái sản phụ nên thực hiện quan hệ vào mấy giờ? Chị em cần quan hệ vào thời điểm mà tinh trùng Y không thể gặp trứng để thụ thai. Bởi vì NST X có thể sống lâu hơn NST Y nên thời điểm thích hợp nhất đó chính là 2 ngày trước khi trứng rụng.

muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào
Thời gian quan hệ quyết định đến việc giới tính con

Khi quan hệ lúc này, cả NST X và Y sẽ được di chuyển vào phía trong. Vì quan hệ trước ngày rụng trứng nên NST Y có di chuyển nhanh hơn vẫn không thể gặp trứng. Nên chỉ sau 1 ngày NST Y sẽ tự chết đi, lúc này chỉ còn NST X.

Hai ngày sau, trứng rụng, NST X vẫn còn bên trong nên sẽ dễ dàng kết hợp với trứng để mang thai bé gái. Phương pháp sinh con gái này được đánh giá có tỉ lệ thành công cao. Chỉ cần chị em xác định được chính xác ngày rụng trứng là khi nào sẽ biết được giờ quan hệ.

Với những chị em có nguyệt san đều thì rất dễ xác định ngày trứng rụng. Chị em lấy tổng số ngày tron⭐g 1 chu kỳ trừ đi 14 sẽ ra ngày mà trứng rụng. Hoặc có thể dựa vào các biểu hiện của cơ thể, đơn giản hơn là dùng que thử rụng trứng.

⭐⭐⭐ [Thông tin thú vị]: Tinh trùng X và Y sống được bao lâu?

III. Biện pháp giúp sinh con gái theo ý muốn hiệu quả khác

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào chị em cũng đã có trả lời cụ thể. Bên cạnh dựa vào thời điểm ân ái để có con gái, chị em cũng có thể áp dụng một số cách dưới đây.

1. Tư thế quan hệ

Để sinh con gái, lời khuyên của các chuyên gia đó là các bạn nên chọn tư thế khiến cho dương vật không thâm nhập quá sâu vào bên trong. Có thể gợi ý cho các cặp đôi một số tư thế như:

  • Tư thế truyền thống: Người nam ở phía trên và nữ ở dưới, tư thế này sẽ giúp nam giới dễ dàng kiểm soát độ xâm nhập của “cậu bé”. Khi xuất tinh, các bạn nên đưa dương vật ra phía ngoài một chút nơi gần âm đạo để NST X dễ dàng gặp được trứng.

sinh con gái theo ý muốn

  • Tư thế úp thìa: Cả người nam và người nữ nằm cùng hướng, người nam sẽ xâm nhập từ sau người nữ. Tư thế này cũng sẽ khiến cho “cậu bé” không xâm nhập sâu vào bên trong.
  • Tư thế nữ cầm cương: Người chủ động trong trường hợp này là người nữ, nữ sẽ ngồi ở trên. Khi thấy chồng sắp nổ đạn, chị em hãy ngồi xổm lên 1 chút để tinh trùng bắn ở phía ngoài âm đạo.

2. Tắm trước khi QHTD

NST Y rất dễ bị yếu và chết ở nhiệt độ cao. Do đó, nam giới có thể lợi dụng vấn đề này để mang thai bé gái. Cụ thể, trước khi ân ái, nam giới hãy tắm bằng nước ấm để giảm NST Y.

3. Tạo môi trường Axit

Vì NST X ưa môi trường axit, nên chị em sử dụng một số mẹo để tạo môi trường thuận lợi cho X sống sót, Y sẽ bị chết. NST Y khi gặp môi trường axit sẽ khó sống sót để đi vào phía trong. Xông vùng kín với nước chanh là cách tạo môi trường axit đơn giản và phổ biến nhất.

4. Chế độ ăn uống

Trong chế độ ăn uống, nam giới cũng nên lưu ý ăn nhiều thực phẩm tốt cho tinh trùng X. Điển hình như các loại thực phẩm tăng tính axit như:

  • Cam;
  • Sữa chua;
  • Chocolate đen;
  • Dâu tây…

thực phẩm giúp sinh con gái

5. Tần suất quan hệ

Trước những ngày giao hợp để mang thai, bác sĩ khuyến khích vợ chồng nên giao hợp nhiều. Mục đích để hạn chế số lượng các tinh binh cũng như giảm tinh binh mang NST Y. Nhờ đó, NST X sẽ có nhiều cơ hội gặp trứng để thụ thai thành bé gái.

IV. Một số lưu ý khác cần biết khi sinh con theo ý muốn

Để tăng tỉ lệ thành công trong trường hợp các bạn muốn sinh con theo ý muốn cần lưu ý:

  • Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày hãy bổ sung đủ nước cho cơ thể. Điều này vừa tốt cho các hoạt động của các bộ phận vừa tăng tỉ lệ mang thai.
  • Vợ chồng có ý định sinh con cần phải tránh xa những thức uống có cồn hay có ga. Điều này vừa giảm khả năng mang thai vừa khiến cho bạn không thể có con như ý định.
  • Một thói quen xấu khác cũng nên từ bỏ đó là hút thuốc lá. 

Trên đây là thông tin giải đáp muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào. Mẹo này có hiệu quả cao dành cho những chị em có nguyệt san đều. Các cặp đôi cũng cần phải duy trì chế độ sinh hoạt tốt để kế hoạch sớm thành công nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status