Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất – 10 Địa chỉ mát tay có bác sĩ giỏi

thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Địa chỉ làm thụ tinh nhân tạo là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị. Một cơ sở tốt sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, tỉ lệ đậu thai cao. Cùng điểm qua một số địa chỉ làm IUI tốt ở Hà Nội và TPHCM ngay sau đây.

I. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thụ tinh nhân tạo uy tín

Hiện nay ở nước ta có nhiều cơ sở thực hiện thụ tinh nhân tạo. Bao gồm cả bệnh viện, phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, thực thế không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng, đảm bảo về tỉ lệ thụ thai. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm IUI tốt thì hãy dựa vào những kinh nghiệm sau.

1. Bệnh viện lớn, cơ sở vật chất hiện đại

Kinh nghiệm đầu tiên đó chính là các bạn nên ưu tiên những bệnh viện lớn đã có tên tuổi. Hầu hết, những bệnh viện lớn thường đi đầu trong áp dụng các kỹ thuật hiện đại chữa vô sinh. Những cơ sở này đảm bảo về mặt pháp lý, hoạt động dưới sự giám sát của Sở y tế.

Thường những bệnh viện uy tín, đảm bảo để làm thụ tinh nhân tạo thì mới được cấp phép. Những cơ sở này phải có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Để tạo môi trường khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Các cặp đôi không nên tìm đến những phòng khám chui, không được cấp phép. Vì những nơi này không đáp ứng đủ các điều kiện để làm IUI. Điều trị những cơ sở này vừa mất tiền vừa không đạt hiệu quả cao.

2. Bác sĩ chuyên môn cao, mát tay

Bên cạnh máy móc, thiết bị y tế, bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng giúp việc làm IUI có thành công. Bác sĩ giỏi, chuyên môn dày dặn sẽ có phác đồ thích hợp, mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện bơm tinh trùng sẽ đảm bảo chính xác hơn.

thụ tinh nhân tạo ở đâu

Do đó, nếu tìm địa chỉ làm IUI hãy ưu tiên những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực. Tiếng lành đồn xa nên hãy tham khảo nhiều hội nhóm để biết được bác sĩ nào mát tay trong điều trị vô sinh. Không nên giao niềm hy vọng cho những bác sĩ không có tên tuổi, không có chuyên môn và kinh nghiệm.

3. Thực hiện thành công nhiều ca

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Các bạn hãy tìm đến những địa chỉ có tỉ lệ làm IUI cao. Thông thường, tỉ lệ thành công khi làm IUI là từ 15 – 25%. Nên hãy tìm kiếm những địa chỉ có tỉ lệ IUI thành công ở ngưỡng này.

II. Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất tại Hà Nội & TP. HCM

Vậy thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Hiểu được mối quan tâm về địa chỉ làm IUI của nhiều cặp đôi. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu và tổng hợp 10 địa chỉ thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cơ sở phù hợp với tiêu chí của mình.

1. Viện Mô Phôi lâm Sàng Quân Đội

Viện Mô phôi là một trong những địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Viện luôn nhận được tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước. Riêng về tỉ lệ thành công IUI, Viện Mô phôi có tỉ lệ cao khoảng 25 – 30%.

thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất

Đến nay, Viện Mô phôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn nói chung, làm IUI nói riêng. Sở dĩ, Viện luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân là nhờ những thế mạnh sau:

 • Đội ngũ PGS – TS – BS đầu ngành trong điều trị vô sinh, được đào tạo bài bản, hơn 20 năm kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc không ngừng học hỏi và áp dụng các kỹ thuật mới.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đều được cập nhật thường xuyên để nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Phác đồ điều trị vô sinh ở đây được đánh giá hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn.
 • Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, được hướng dẫn tận tình.
 • Có hệ thống bảo mật hiện đại nên không có sự sai sót trong quá trình điều trị.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đẩy đủ các phòng ban để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.
 • Chi phí thực hiện IUI hợp lý, rẻ hơn 50% so với thị trường nên phù hợp với nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 222, đường Phùng Hưng, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
 • HOTLINEi: 024 6329 6588

⭐⭐⭐ ĐỌC THÊM: 5 cách lấy tinh trùng để thụ tinh nhân tạo hiện nay

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bơm tinh trùng ở đâu tốt nhất không thể không kể đến bệnh viện Phụ Sản Trung ương. Bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ thực hiện IUI thành công đầu tiên ở nước ta. 

Nhắc đến bệnh viện Phụ sản Trung ương, nhiều người sẽ nghĩ đến là nơi sinh đẻ, chăm sóc sức khỏe cho chị em. Ngoài ra, điều trị vô sinh bằng IUI cũng là thế mạnh của bệnh viện.

làm iui ở bệnh viện phụ sản trung ương

Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện đều là những chuyên gia trong lĩnh vực điều trị vô sinh. Bệnh viện chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, máy móc để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu có ý định đến đây để thụ tinh nhân tạo các bạn cần phải sắp xếp thời gian đến sớm. Vì theo chia sẻ của nhiều người quy trình khám chữa bệnh rườm rà, phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

3. Bệnh viện Bưu Điện

Thời gian gần đây có rất nhiều cặp đôi chia sẻ kinh nghiệm điều trị IUI tại bệnh viện Bưu Điện. Nơi đây cũng được đánh giá là địa chỉ làm thụ tinh nhân tạo tốt nhất ở Hà Nội.

Sau một thời gian hoạt động, bệnh viện cũng đã gặp hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điều trị vô sinh. Giúp nhiều gia đình hiếm muộn thực hiện được mong muốn làm cha mẹ. Thành công này có được là nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

4. Bệnh viện Đại Học Y

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Làm IUI ở bệnh viện Đại học Y là gợi ý tiếp theo dành cho các bạn.

Bệnh viện Đại học Y là bệnh viện đa khoa, đạt rất nhiều thành tựu đáng kể trong y học. Riêng lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn, bệnh viện cũng có nhiều kết quả đáng được tuyên dương. Chính vì thế, ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn bệnh viện để thực hiện điều trị bằng IUI.

làm iui ở bệnh viện đại học y

Riêng về đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y Hà Nội. Nên chuyên môn, kinh nghiệm rất dày dặn, giúp việc điều trị có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân đông nên nhiều trường hợp bác sĩ chưa thể sát sao cùng bệnh nhân trong quá trình chữa trị. 

Thủ tục khám bệnh ở đây cũng khá rườm rà, mất nhiều thời gian xếp hàng lấy số. Nên các bạn cần lưu ý đi sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

5. Bệnh viện Bạch Mai

Nếu vẫn băn khoăn chưa biết nên làm IUI ở đâu Hà Nội. Các bạn có thể đến bệnh viện Bạch Mai để được kiểm tra và điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa, là nơi thực hiện nhiều ca điều trị phức tạp. Nên điều trị vô sinh hiếm muộn ở đây được đánh giá rất cao.

Không chỉ thực hiện IUI, bệnh viện Bạch Mai còn thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khác. Việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở bệnh viện đánh giá có hiệu quả cao. 

Tuy nhiên, cũng như các bệnh viện kể trên, nơi đây có nhược điểm việc xếp hàng lấy số mất nhiều thời gian. Rất nhiều chị em chia sẻ việc đi khám rất mệt mỏi, đặc biệt trong những ngày thời tiết oi bức khắc nghiệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

6. Bệnh viện Từ Dũ

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất TPHCM? Nếu sinh sống tại TPHCM các bạn có thể đến bệnh viện Từ Dũ để thực hiện.

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu được biết đến là địa chỉ sinh đẻ của nhiều chị em. Nơi đây cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn để điều trị vô sinh – hiếm muộn. Riêng về IUI, bệnh viện đã có nhiều thành tích, xứng đáng là địa chỉ uy tín để bệnh nhân tin tưởng.

làm iui ở đâu tốt nhất tphcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 223 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM.

7. Phòng Khám Ngọc Lan

Trong danh sách thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất này, chúng tôi có đề cập đến phòng khám Ngọc Lan. Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng bác sĩ ở đây chủ yếu là bác sĩ làm việc ở bệnh viện Từ Dũ. Đặc biệt là bác sĩ Ngọc Lan được biết đến rất mát tay trong chữa vô sinh.

Một nhược điểm ở đây đó là phòng khám chỉ làm việc một số ngày nhất định, thời gian làm việc ngoài giờ hành chính. Do đó, các bạn nên tìm hiểu rõ lịch làm việc của phòng khám để việc khám bệnh không bị ảnh hưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/25 đường Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

8. Bệnh viện Hùng Vương

Nói đến địa chỉ thụ tinh nhân tạo ở TPHCM không thể không nhắc đến bệnh viện Hùng Vương. Nơi đây cũng có gần 20 năm trong điều trị vô sinh bằng IUI. Đến nay, đã có nhiều em bé được sinh ra khỏe mạnh nhờ phương pháp này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

9. Bệnh viện Phụ sản MêKông

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Phụ sản MêKông cũng nằm trong danh sách này. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong điều trị vô sinh bằng IUI. Cùng với thế mạnh về cơ sở vật chất, máy móc nên các bạn có thể yên tâm điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM.

thụ tinh nhân tạo ở tphcm

10. Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Cuối cùng trong danh sách địa chỉ thụ tinh nhân tạo tốt nhất đó là bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Bệnh viện này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng dịch vụ tốt. Hiệu quả chữa vô sinh luôn đảm bảo, phác đồ điều trị thích hợp với tình trạng bệnh nhân.

Chính vì chất lượng dịch vụ tốt nên chi phí chữa vô sinh ở đây khá cao. Các bạn nên tìm hiểu trước về bảng giá để có sự chuẩn bị tốt về chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Trên đây là thông tin về thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Chúng tôi cũng đã tổng hợp 10 địa chỉ uy tín làm IUI ở Hà Nội và TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để việc điều trị đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status