[Tiết lộ]: Cách tiêu diệt tinh trùng X sinh con trai của người Nhật

cách tiêu diệt tinh trùng x

Gần đây có nhiều chị em truyền tai nhau về cách tiêu diệt tinh trùng X để sinh con trai. Trong đó, phổ biến nhất là cách tiêu diệt tinh trùng X của người Nhật vì ưu điểm đơn giản, ít tốn kém. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này qua thông tin bài viết sau.

I. Lý do chị em muốn tiêu diệt tinh trùng X

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm đi lý do vì sao chị em lại muốn tiêu diệt tinh trùng X. Nhiễm sắc thể (NST) ở người nữ là XX, người nam là YY. 

Trong khi đó, trứng của phụ nữ thường chỉ có NST X, còn tinh trùng của đàn ông sẽ có cả X và Y. Nếu NST X của mẹ kết hợp vs NST X của bố thì sẽ sinh bé gái. Còn nếu NST X của mẹ kết hợp với NST Y của bố thì sẽ sinh con trai.

Chính vì lý do này, nhiều chị em tìm hiểu cách tiêu diệt tinh trùng X. Từ đó, tinh trùng X của mẹ sẽ dễ dàng kết hợp với tinh trùng Y của bố để đứa bé sinh ra là con trai. Mặc dù vấn đề giới tính đã không còn quan trọng như trước. Nhưng nhiều cặp đôi vẫn ấp ủ và mong muốn cho mình một bé trai.

II. Vậy có cách tiêu diệt tinh trùng X hay không?

Vậy có cách tiêu diệt tinh trùng X hay không? Câu trả lời là . Với sự tiến bộ của y học hiện đại, việc sinh con gái hay con trai đã không còn là vấn đề khó. Để sinh con trai hay con gái, hiện nay đã có phương pháp lọc tinh trùng. 

Tuy nhiên, để vấn đề giới tính không bị mất cân bằng nên phương pháp này cũng bị hạn chế. Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ bác sĩ mới khuyên vợ chồng chọn lọc tinh trùng.

cách tiêu diệt tinh trùng x

Trong dân gian có truyền tai nhau về cách tiêu diệt tinh trùng X. Phương pháp này chủ yếu tạo môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y dễ kết hợp với trứng. Trong đó phải kể đến các mẹo dân gian như dùng lá tía tô rửa âm đạo, tư thế giao hợp dễ lên đỉnh, hay dùng muối kiềm để vệ sinh.

Lý giải một chút về cách tạo môi trường phù hợp cho tinh trùng Y. Thông thường, môi trường âm đạo ảnh hưởng rất đến chất lượng tinh trùng. Quyết định tinh trùng có thể bơi vào phía trong để thụ tinh hay không.

Theo nghiên cứu, tinh trùng X rất thích hợp với môi trường axit. Còn tinh trùng Y rất thích hợp với môi trường kiềm. Nếu âm đạo của nữ giới có môi trường axit phù hợp thì các tinh binh X sẽ thuận lợi kết hợp với trứng và sinh con gái. 

Còn nếu môi trường âm đạo nữ giới có độ kiềm phù hợp thì tinh trùng Y sẽ kết hợp với X của trứng để sinh con trai. Chính vì thế, các mẹo tiêu diệt tinh trùng X từ đó ra đời để giúp chị em sinh con trai.

✔️✔️✔️ CÁCH NHẬN BIẾT: Hình ảnh tinh trùng bình thường và tinh trùng đã chết

III. Hướng dẫn cách tiêu diệt tinh trùng X sinh con trai của người Nhật

Cách tiêu diệt tinh trùng X sinh con trai của người Nhật đó chính là dùng muối kiềm để thụt rửa vùng kín. Mẹo này thực tế đã có từ rất lâu và được nhiều chị em áp dụng. 

Nếu muốn thực hiện phương pháp này các bạn có thể đến cơ sở y tế để thực hiện để đảm bảo an toàn. Hoặc cũng có thể tự thụt rửa tại nhà để tiêu diệt tinh trùng X.

Hướng dẫn cách tiêu diệt tinh trùng X

Trước khi thực hiện, chị em cần chuẩn bị muối kiềm chuyên dụng. Hiện nay có đa dạng các loại muối kiềm được bày bán, chị em nên tìm hiểu trước khi mua. Ngoài ra, còn chuẩn bị thêm 1 chiếc xy lanh.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chị em lấy muối kiềm đã mua sẵn pha với nước ấm hoặc nước sạch. Lưu ý tùy vào từng loại muối mà sẽ có cách pha khác nhau. Chị em nên đọc kỹ hướng dẫn để pha đúng tỉ lệ.
  • Bước 2: Bơm dung dịch muối kiềm vào xy lanh.
  • Bước 3: Chị em chọn tư thế phù hợp như ngồi xổm để thụt dung dịch này vào âm đạo. Theo khuyến cáo mỗi lần thụt các bạn chỉ nên dùng từ 300 – 500ml. Lúc này, các dung dịch sẽ theo đường âm đạo chảy ra ngoài. Các bạn chờ dung dịch tống ra ngoài hết rồi tiến hành giao hợp.

IV. Lưu ý khi thụt rửa âm đạo sinh con trai

Cách tiêu diệt tinh trùng X vừa hướng dẫn trên rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, để tăng khả năng mang thai con trai, các bạn cần thụt rửa đúng cách. Ngoài ra, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Phương pháp này chỉ có tác dụng từ 2 – 3 giờ. Nên ngay khi dung dịch thụt rửa được đẩy ra ngoài hết, vợ chồng nên giao hợp sớm.
  • Đợi nước chảy ra hết mới giao hợp, tránh để nước vẫn còn trong âm đạo. Điều này sẽ khiến cho các tinh binh gặp khó khăn trong quá trình bơi đến trứng. Số lượng tinh tinh sống sót cũng sẽ bị giảm.

Lưu ý khi thụt rửa âm đạo

  • Bác sĩ khuyến cáo vợ chồng không nên lạm dụng cách này vì khiến môi trường vùng kín bị xáo trốn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân xấu xâm nhập và gây viêm. Chỉ nên sử dụng một lần duy nhất trước khi giao hợp mà thôi.
  • Chị em chỉ sử dụng muối kiềm chuyên dụng để thụt rửa âm đạo. Không tự ý sử dụng các nghiên liệu có sẵn để pha và thụt rửa. Việc tự ý pha dung dịch kiềm sẽ khiến cho tỉ lệ không phù hợp, thậm chí còn kiến cho tinh trùng bị chết.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách tiêu diệt tinh trùng X đơn giản và hiệu quả. Lưu ý, cách này chỉ mang tính hỗ trợ, không phải trường hợp nào áp dụng cũng sẽ sinh con trai. Nếu buộc phải tiêu diệt tinh trùng X để mang thai, chị em nên tìm đến những cơ sở chuyên khoa để được tư vấn phương pháp hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status